กำลังโหลด...
ข่าวสารเว็บไซต์
วันที่บันทึก: 26.01.2013 การแสดงและประกวดสุนัข ประจำปี 2556

กิจกรรมภายในงาน มีดังนี้

     1. การประกวดสุนัข ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประเภทมิตรแท้ เป็นการประกวดสุนัขกับเจ้าของว่ามีความคุ้นเคยกันหรือไม่ สามารถปฏิบัติตามคำสั่งได้หรือไม่ โดยกำหนดกิจกรรมให้ทำร่วมกัน

     2. การแสดงความสามารถ การแข่งว่ายน้ำ แยกเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทสุขภาพดี ชิงถ้วยรางวัลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(บางเขน)และเหรียญรางวัล และประเภทสุนัขที่เข้ารับการรักษา ณ โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประเภทการแสดงความสามารถพิเศษและเหรียญรางวัล

     3. การประกวดสุนัข ประเภทสุขภาพดี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เป็นการประกวดสุนัขที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง โดยจะแบ่งตามช่วงอายุ
 
     นอกจากการประกวดสุขภาพและความสามารถของน้องหมาแล้ว ยังมีการ "กิจกรรมการประกวดวาดภาพ ในหัวข้อสัตว์แพทย์ของประชาชน"  โดย การประกวดจะจัดขึ้นในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป และถึงแม้กิจกรรมการประกวดวาดภาพ จะปิดการรับสมัครไปแล้ว แต่เพื่อน ๆ สามารถพาน้อง ๆ หนู ๆ ไปให้กำลังใจผู้เข้าร่วมประกวดวาดภาพได้นะคะ แถมยังได้รับความรู้และได้ปลูกจิตสำนึกที่ดีในเรื่องการช่วยเหลือและร่วมรับ ผิดชอบต่อชีวิตสัตว์อีกด้วยค่ะ

     ภายใจงานไม่ได้มีเฉพาะกิจกรรมดีๆ เท่านั้นนะคะ แต่เพื่อนๆ ที่ไปเที่ยวชมงานนี้ยังได้พบกับสินค้าลดราคาจากร้าน PETSHOP อีกมากมาย และพบกันแขกรับเชิญ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" อีกด้วยนะคะ งานสำหรับคนรักน้องหมา พลาดไม่ได้เลยจ้า..

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------